M.I.K Corporation

Imperia Garden cất nóc vượt tiến độ

Ngày 16/10/2016 , Chủ đầu tư Imperia Garden sẽ tổ chức lễ cất nóc tháp B29 tầng , đánh dấu sự thành công và triển khai vượt tiến độ phần xây thô của toàn bộ công trình chỉ sau hơn 1 năm thi công . 

Imperia Garden cất nóc vượt tiến độ

Dự án Imperia Garden được phát triển trên tổng diện tích 42,264 m2 , bao gồm 4 tòa tháp A , B , C , D  cao từ 27 tầng đến 35 tầng , nằm trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng - Nguyễn Tuân , quận Thanh Xuân . Đây là khu vực đô thị phát triển năng động nhất ở trung tâm mới của Hà Nội và có cơ sở hạ tầng xã hội , tiện ích đồng bộ . 

Để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất , ngay từ giai đoạn bắt đầu triển khai dự án , Imperia Garden đã lưa chọn những đơn vị năng lực và uy tín nhất trên thị trường : nhà thầu Hòa Bình , CotecCons , Hawee và các đơn vị thiết kế hàng đầu như BE ( Thụy Sỹ ) : NKB-ARCHI ( Pháp ) ... Công tác hoàn thiện dự án như thiết bị hoàn thiện căn hộ , hạ tầng cảnh quan , đường giao thông nội bộ , khu trường học đang được triển khai đúng tiến độ với sự quyết liệt và cam kết cao của chủ đầu tư  , đơn vị phát triển dự án MIK Group và nhà thầu Hòa Bình . 
Tiến độ căn hộ Imperia Garden
Tiến độ căn hộ Imperia Garden 
Đại diện chủ đầu tư chia sẻ " Sự kiện Imperia Garden chính thức cất nóc tòa tháp đầu tiên đã ghi nhận dấu mốc quan trọng trong tiến trình triển khai dự án .  Đây là niềm vui không chỉ đối với những người thực hiện dự án mà cũng là niềm vui chung của các khách hàng , những người đã tin tưởng và chọn Imperia Garden làm chốn an cư . Cùng với sự hoàn thiện của các hạng mục hạ tầng kỹ thuật , tiện ích , ngày chính thức bàn giao căn hộ đã được rút lại gần , một cuộc sống mới cho các cư dân của Imperia Garden sẽ không còn xa . Chủ đầu tư cùng các đối tác đồng hành đã dành trọn tâm huyết và đang ngày đêm hoàn thiện các công trình Dự án để làm tròn sự mệnh này " .

Hiện tại , gần 100% căn hộ tại 4 tòa tháp A,B,C,D đã được đặt mua . Số lượng các căn còn lại rất ít và chỉ dành cho khách hàng nhanh chân . Chủ đầu tư tiếp tục liên kết với ngân hàng VPBank đưa ra các gói tài chính linh động và phù hợp để hỗ trợ khách hàng . Theo đó , những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà sẽ được hỗ trợ khoản vay lên tới 80% giá trị căn hộ và được ân hạn nợ gốc 24 tháng . Khách hàng thanh toán sớm sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 5% hoặc hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà ( hoặc 12 tháng - tùy thời điểm nào đến trước ) . Đặc biệt , trong thời gian từ ngày 01/10/2016 đến 31/12/2016 , khi khách hàng đặt cọc và ký Hợp đồng mua bán thành công , sẽ được tặng 01 xe Piaggio Fly 125cc trị giá 40 triệu đồng . 

Ngoài dự án Imperia Garden tại Hà Nội , chủ đầu tư MIK Group còn phát triển những dự án khác tại Hồ Chí Minh và Phú Quốc như : Park Riverside , Imperia An Phú , Villa Park , The Park Residences , ..... 

Nguồn : Dantri

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila