M.I.K Corporation

Trải nghiệm phong cách sống Resort tại khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn vẫn luôn là tâm điểm của thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh . Hiện nay , nơi đây càng trở nên sôi động hơn khi được chon để phát triển đặc khu kinh tế . 

Tiềm năng phát triển khu Nam Sài Gòn

Theo phân thích của các chuyên gia , phía Nam đã và đang có những lợi thế đặc biệt như : Khu đô thị cảng Hiệp Phước với lường Soài Rạp vừa mới được nạo vét , có thể đón tàu 50.000 tấn ra vào , Khu đô thị Nam thành phố ( 2900 ha ) , Khu chế xuất Tân Thuận ....

Ngoài ra , khu vực có lợi thế lớn là cơ sở hạ tầng đã , đang và sẽ phát triển khá mạnh , điển hình là các trục đường " xương sống " như Đại lộ Nguyễn Văn Linh , Nguyễn Hữu Thọ , cầu Phú Mỹ , ...

Nhờ đó , khách hàng chunog65 sống khu Nam thực sự an tâm về việc gia tăng kết nối của bán đảo Nam Sài Gòn với các khu vực trọng điểm lân cận .
Park Vista
Park Vista
Cũng chính vì thế , tọa lạc ngay cửa ngõ khu Nam Sài Gòn và nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ , căn hộ Park Vista luôn có lực hấp dẫn khó cưỡng đối với khách mua .

Với ưu thế về cảnh quan , chủ đầu tư đã nghiên cứu và xóa bỏ tối đa mọi khoảng cách giữa các cư dân với không gian bên ngoài , cùng tận hưởng các tiện ích nội khu cao cấp theo phong cách resort , chính vị vậy Park Vista không chỉ mang lại không gian sống thoải mái ngay trong chính căn hộ mà còn là niểm tự hào của các chủ nhân khi sở hữu một trong những căn hộ theo kiểu " resort " .

Ngoài ra , nằm trong khuôn viên dự án Park Vista có hồ bơi rộng cùng khu công viên bao quanh cây xanh cao lớn , khu thể thao liên hợp , khu vui chơi trẻ em ,... cũng sẽ mang đến những trải nghiệm một cuộc sống chất lượng cao cho cư dân .

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila