M.I.K Corporation

Park Vista - Sơ đồ mặt bằng căn hộ Park Vista Quận 7

Căn hộ Park Vista - Tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ , tuyến đường giao thông huyết mạch để đến với trung tâm tài chính - văn hóa - xã hội của thành phố , vị trí đắc địa mà rất nhiều dự án khao khát sở hữu . Park Vista là dự án căn hộ cao cấp được thực hiện bởi MIK Corporation cùng Đông Mêkong kết hợp mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng cùng giá bán phù hợp .

 Sơ đồ mặt bằng căn hộ Park Vista Quận 7

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Park Vista Quận 7
Sơ đồ mặt bằng căn hộ Park Vista Quận 7

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Park Vista Quận 7
Sơ đồ mặt bằng căn hộ Park Vista Quận 7
Park Vista - Được thiết kế và xây dựng dựa theo tiêu chí mang đến cho khách hàng những căn hộ tuyệt mỹ , tiết kiệm không gian , chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết của căn hộ , tất cả căn hộ đều có thể tận hưởng không gian thoáng đãng , gió mát cùng ánh nắng mặt trời ấm áp . Căn hộ Park Vista được phân ra làm 4 Block căn hộ chính theo tên gọi ban đầu là A B E F , khu vực trung tâm sẽ là phân khu cho tiện ích , tầng trệt của căn hộ sẽ là tầng trung tâm thương mại shophouse để phục vụ cho cư dân thỏa sức mua sắm , ngoài ra phía ngay trung tâm của dự án là hồ bơi chân mây được thiết kế tiêu chuẩn với độ dài 50m x 15m . 


Căn hộ Park Vista Quận 7 theo thiết kế tiêu chuẩn , đối với 1 sàn sẽ có 10 căn hộ và 3 thang máy trong đó :
  • 7 căn hộ Park Vista 2 phòng ngủ
  • 2 căn hộ Park Vista 3 phòng ngủ 
  • 1 căn hộ Park Vista 1 phòng ngủ có ban công
Với đa dạng về diện tích mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc mua an cư hay đầu tư từ : 53 m2 , 71 m2 , 72 m2 , 82 m2 , 57m2, 91 m2 .

-------o0o-------
Mọi thông tin về căn hộ Park Vista
Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư 
Hotline : 090.123.8877

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila