M.I.K Corporation

MIK và AnphaCorp ký kết hợp tác với Lixil International

Ngày 10/12/2015 , Tập đoàn tư vấn và Phát triển Bất động sản hàng đầu Anpha Corporation ( AnphaCorp ) và MIK Corporation ( MIK ) đã ký kết hợp tác chiến lược với Lixil International Pte , Ltd ( Lixil ) .

MIK và AnphaCorp ký kết hợp tác với Lixil International 

AnphaCorp cùng MIK đã ký kết hợp tác cùng Lixil - tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh với ba thương hiệu uy tin trên toàn cầu hiện nay bao gồm : Grohe , American Standard và Inax .

Cũng trong dịp nay , AnphaCorp và MIK đã ký kết hợp tác chien1 lược cùng 3 đơn vị khác bao gồm : Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường  ( Vĩnh Tường ) , Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Tân Kỷ ( Takco ) , Công ty cổ phần KT-TM-DV Kỹ Nghệ Việt ( VietCorp ) . Đây được xem là bước đi chiến lược nhằm mang đến giá trị tốt nhất cả về chất lượng xây dựng , vật tư và trang thiết bị hoàn thiện co các dự án bất động sản do tập đoàn MIK phát triển.

Trước khi chính thức đi đến thỏa thuận đối tác chiến lược và quan trọng này , AnphaCorp và MIK đã từng ký kết với các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng , thiết kế , tư vấn và quản lý bất động sản , quản lý khách sạn - resorts toàn cầu như IHG ( InterContinental Hotels Group - UK ) , MHI  ( Melia Hotels International - Tây Ban Nha ) , Cityneon Holdings Limited ( Singapore ) , The AScott Limited ( Singapore ) , JLL ( Jones Lang LaSalle ) , Hòa Bình Corporation , CPG Consultants ( Singapore ) .

MIK và AnphaCorp ký kết hợp tác với Lixil International


Song song với Lixil International , Vĩnh Tường , Takco và VietCorp lần lượt là 3 thương hiệu uy tín tại Việt Nam về giải pháp trần , vách thạch cao , hoàn thiện nội thất và nhà thầu cơ điện lạnh được AnphaCorp và Mik lựa chọn làm đối tác chiến lược để đồng hành cùng tập đoàn trong các dự án tương lai . Ông Michael Đặng , Thành viên BGĐ AnphaCorp , Tổng quản trị MIK , chia sẻ : " Với định hướng mang đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm bất động sản chất lượng cao , chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước . Với kinh nghiệm đã được kiểm chứng trong lĩnh vực xây dựng và nội thất thông qua các công trình lớn như Keangnam Hà Nội , Landmark Tower , Kumho Asiana Plaza , Vincom Center , Khách sạn Le Meridien , InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort ,Trung tâm hành chính Đà Nẵng , khách sạn InterContinental Nha Trang , khách sạn Hilton Đà Nẵng , căn hộ trong khu đô thị mới Celadon City do tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia - GamudaLand phát triển .... chúng tôi tin rằng Lixil International , Vĩnh Tường , Takco , VietCorp sẽ là 4 đối tác chiến lược đồng hành cùng chúng tôi trong việc xây dựng các dự án bất động sản trong tuong8 lai , mang lại môi trường sống chất lượng cho người Việt Nam .

MIK và AnphaCorp ký kết hợp tác với Lixil International

Chia sẽ về việc ký kết với AnphaCorp , Ông Nishant Grover ,COO , Công ty Lixil International Pte , Ltd cho biết " Với bề dày kinh nghiêm và chuyên môn cao trong việc cung cấp các giải pháp về thiết bị vệ sinh với ba thương hiệu hàng đầu và uy tín trên thị trường toàn cầu hiện nay gồm Grohe , American Standard và Inax , chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mang đến nhiều hơn nữa cơ hội cho người mua nhà Việt Nam được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn tốt , giá thành cạnh tranh thông qua các dự án AnphaCorp và MIK phát triển và tư vấn "

Với sứ mệnh tạo dựng môi trường sống chất lượng cho khách hàng , AnphaCorp và MIK đã lựa chọn Lixil International để cung cấp các thiết bị vệ sinh trong các dự án căn hộ cao cấp , villa , khách sạn , resort mà tập đoàn sẽ hoàn thiện và phát triển trong tương lại ; việc này góp phần nâng tầm các hệ tiêu chuẩn về hoàn thiện nội thất của các dự án lên mức cao nhất . Được biết , Lixil International là thành viên của tập đoàn Lixil có bề dày lịch sử hơn 140 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu thế giới . Tại Việt Nam , Lixil hiện đang sản xuất và phân phối 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp bao gồm ; Gorhe của Đức , American Standard của Mỹ và Inax của Nhật .

Tập đoàn MIK là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với các dự án bất động sản chiến lược đã và đang đưa vào sử dụng cũng như phát triển trong tương lai như khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú Quận 2 , Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng Hà Nội , căn hộ dịch vụ siêu sang Ascott Waterfront Saigon , biệt thự Villa Park , nhà phố Park Riverside Compound , căn hộ The Park Residence , căn hộ Park Premier , Park Vista Quận 7 , khu du lịch nghỉ dưỡng Sol House và Crowne Plaza Phú Quốc cùng nhiều dự án khác .

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila