M.I.K Corporation

Động thỗ dự án Saigon Silicon City tại khu công nghệ cao

Ngày 10/11 , khu công viên Sài Gòn Silicon City chính thức tổ chức Lễ động thổ dự án Sài Gòn Silicon City tại khu công nghệ cao Tp.HCM . Đây là dự án được xây dựng theo mô hình Thung Lũng Silicon ( Mỹ ) .

Theo đó, Dự án Sài Gòn Silicom được xây dựng trên diện tích 52 hecta tại khu Công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh , thuộc địa bàn Quận 9 , Tổng vốn đầu tư dự án 40 triệu USD ( tương đương với 860 tỉ đồng )

Khi hoàn thành Sài Gòn Silicon sẽ trở thành một đô thị thông minh , sẵn sàng về cơ sở hạ tầng và tiện ích nhằm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao , đặc biệt là các doanh nghiệp trong khu vực thung lũng Silicon về đầu tư nghiên cứu và sản xuất các ssan3 phẩm công nghệ cao cũng như các sản phẩm cộng nghiệp hỗ trợ cho nghành công nghiệp nghệ cao .

Động thỗ dự án Saigon Silicon City tại khu công nghệ cao

Ông Ron Gonzales - Cựu thị trưởng thành phố San Francisco ( Mỹ ) trao chứng nhận cho dự án Saigon Silicon City

Dự án Sài Gòn Silicon City có thể được xem như một mô hình chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao từ các công ty đến từ thung lũng Silicon ( Mỹ ) tới sự phát triển khoa học kỹ thuật cao tại Việt Nam . Dự án này không chỉ đơn thuần thiên về gia công sản phẩm công nghệ từ các nước khác như hiện trang ở một số khu công nghiệp tại Việt Nam , mà có sự kết hợp sản phẩm tương ứng . Dự án sẽ là một cú hích làm nền tảng cho các " đại gia " công nghệ đầu tư vào Việt Nam .

Theo kế hoạch , dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn . Trong đó , sẽ tiến hành xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng chung cho toàn khu công nghiệp . Sau đó , triển khai các ý tưởng sáng chế và sản xuất các sản phẩm " made in Việt Nam " .

Ông Lê Hoài Quốc , Trưởng Ban quản lý khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh kỳ vọng rằng , dự án nói trên sẽ thu hút thêm được 20 nhà đầu tư với tổng số vốn là 1,5 tỉ USD trong vòng 5 năm tới .

Theo báo Thanhnien

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila