M.I.K Corporation

Lễ khởi công Kho ngoại quan và Trung tâm Logistics Khu CNC Quận 9

Sáng ngày 12/8/2015 , tại lô BT , đường D2 , Khu Công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Khở công dự án " Kho ngoại quan và Trung tâm Logistics Khu công nghệ cao " ( Dự án ) .

Dự án do Công ty Cổ phần Transimex-Saigon đầu tư 100% vốn , với tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ , đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 9/2014 . Dự án được triển khai xây dựng trên tổng diện tích hơn 10 héc ta , gồm nhiều hạng mục : hệ thống kho ngoại quan , kho bảo thuế , kho CFS , kho thường , kho lạnh và bãi chứa container ( có chức năng hoạt động như một ICD ) . Hệ thống kho đạt chuẩn ISO , HACCP , CT-PAT và các tiêu chuẩn khác theo quy định , có khả năng lưu trữ sản phẩm công nghệ cao theo nhu cầu của khách hàng


Ông LÊ HOÀI QUỐC - Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh chia sẻ : " ... Dự án được Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. HCM đánh giá cao như một bước đi chiến lược của nhà đầu tư nhằm giải quyết nhu cầu cấp thiết về kho dịch vụ ngoại quan trong thời gian tới của các dự án đầu tư công nghiệp hỗ trợ cung ứng cho dự án Samsung khi dự án này đi vào hoạt động vào năm 2016 . Việc cấp phép đầu tư và triển khai ngay Dự án trong Giai đoạn II  của Khu CNC sẽ hoàn thiện hơn nữa môi trường tại khu Công nghệ cao , đem lại tác động tích cực đối với công tác thu hút đầu tư , mặt khác giúp Khu CNC phục vụ tốt hơn cho các dự án đầu tư hiện hữu, .... góp phần nâng cao giá trị nội địa hóa trong sản phẩm xuất khẩu của các doanh nghiệp trong khu CNC . "Phát biểu tại buổi lễ , Ông BÙI TUẤN NGỌC - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổng phần Transimex - Saigon nhấn mạnh : "Đây thực sự là một sự kiện trọng đại , là một cột mốc có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển hơn 30 năm của Công ty Cổ phần Transimex - Saigon . Vinh dự này còn thể hiện ở chỡ , Transimex - Saigon là nhà đầu tư đầu tiên đăng ký và được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ logistics tại Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí MInh - nơi đang thu hút ngày càng nhiều những nhà đầu tư tầm cỡ thế giới , đã và đang trở thành một trong những nơi dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài . "

Ông Lê Hoài Quốc cũng đồng thơi bày tỏ sự hoan nghênh Dự án đã sẵn sàng chia sẻ cũng Thành phố trong việc thực hiện xây dựng cơ sở hạ tầng bằng nguồn vốn xã hội hóa thông qua việc nhận đất chưa san lấp , chung tay cùng Ban Quản lý thực hiện hiệu quả công tác dân vận , thu hồi những hộ tái lấn chiếm nhằm sớm đưa Dự án đi vào hoạt động . Qua đó , cũng nhận dịp này Ông Lê Hoài Quốc tái khẳng định cam kết của Ban Quản lý cùng đồng hành với chủ đầu tư để tháo gỡ khó khăn , vướng mắc của doanh nghiệp và kịp thời đề xuất giải pháp liên quan nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động của dự án .


Kho ngoại quan và Trung tâm Logistics Khu công nghệ cao nằm gần đường vành đai , kết nối với tam giác phát triển quanh TP. Hồ Chí Minh ( Đồng Nam , Bình Dương , Bà Rịa Vũng Tàu ) với các cảng chính  của TP. HCM , Dự án sẽ tập trung phát triển dịch vụ Logistics , đáp ứng các yêu cầu về phân phối nội địa cho các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao TP.HCM cũng như lưu thông hàng háo trong nước và xuất nhập khẩu . Dự án dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 3/2016  .

Khu công nghệ cao ngoài dự án trên còn bao gồm nhiều khu vực dự án khác như : Công nghệ cao Samsung , Trường đại học Fulbright Havard , Trung tâm OneHub , ...... với các lợi thế chiến lược , các dự án lận cận như nhà phố Park Riverside , biệt thự Villa Park của chủ đầu tư M.I.K cũng các dự án các của các chủ đầu tư khác là một nơi đầu tư tốt trong thời điểm này .

Theo : SHTP

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila