M.I.K Corporation

Vị trí chiến lược của dự án Park Riverside Quận 9

Vị trí dự án Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn , phường Phú Hữu , Quận 9 giáp ranh với quận 2 , Phú Mỹ Hưng và cận kề các tuyến đường huyết mạch như : Vành Đai Trong , cao tốc Long Thành - Dầu Giây ; Đại lộ Đông Tây - Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với Trung tâm thành phố .

Park Riverside kết nối trực tiếp với khu công nghiệp trọng điểm như Khu công nghệ cao Intel , Quận 9 , Khu công nghiệp Sóng Thần , VSIP - Bình Dương hay KCN Biên Hòa , Nhơn Trạch , Khu công nghiệp Samsung , ....

Cao tốc Long Thành - Dầu Giây
Cao tốc Long Thành - Dầu Giây
Dự án Park Riverside thừa hưởng mọi tiện ích cùng môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế đã hoàn thiện tại Quận 2 , Thảo Điền về tiện ích và giáo dục : hệ thống trường quốc tế BIS , AIS , .... cùng chi nhánh của trường đại học Havard với tên gọi là Fulbright sẽ được xây dựng trong khu công nghệ cao Quận 9 với tiêu chí đào tạo quản lý , kỹ thuật công nghệ cao .

Không những thế , thừa hưởng riêng cho mình khu đất với 2 mặt giáp sông cùng 2 hồ điều tiết lớn và không gian xanh - Park Riverside là nơi lý tưởng để an cư cho gia đình cũng như đầu tư sinh lời trong tương lai .

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila