M.I.K Corporation

Bán nhà phố Park Riverside hướng Đông Nam diện tích 75 m2 dãy C

Park Riverside Quận 9 nằm  ngay khu vòng xoay Liên Phường gần với cầu Rạch Chiếc 2 và khu công nghệ cao Samsung đang xây dựng từ đầu tháng 4/2015 với không gian sống xanh ven sông và mức giá đầu tư vừa phải , Park Riverside là cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt trong thời điểm hiện tại với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và giáp ranh Quận 2 cùng trong thời điểm cung căn hộ quá dư thừa trong khi nhu cầu chưa nhiều . 

Bán nhà phố Park Riverside hướng Đông Nam nằm tại dãy C thuộc Park Riverside Compound nằm tre6nt rục đường mặt tiền chính của dự án , Thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích 75 m2 với theo mẫu có gara để xe ô tô và 3 phòng ngủ , tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ và 2 phòng ngủ có ban công riêng đón nắng và gió từ tự nhiên . 

Khu vực sống giáp sông và mật độ cây xanh cao , 2 hồ điều tiết lớn và lựa chọn tốt cho an cư cũng như đầu tư cho thuê trong thời gian tương lai sắp tới . 

Phòng kinh doanh Park Riverside : 
Hotline : 090 123 8877

Park Riverside mẫu nhà LL03

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila