M.I.K Corporation

Thời điểm vàng cho đầu tư bất động sản

Trong khi giá vàng đang có nhiều biến động , thị trường chứng khoán nhiều bất ổn thì gửi tiết kiệm và đầu tư bất động sản được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư ổn định hiện nay . 

Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản

Theo lý giải của các chuyên gia , thị trường địa ốc đang sở hữu nhiều yếu tố lợi thế để nhà đầu tư quan tâm như lạm phát thấp , lãi suất thấp , đặc biệt là các chính sách của Nhà nước đang rất hỗ trợ cho người mua nhà như : các dự án phải được ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng , các chính sách đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đặc biệt là khu Đông TP.Hồ Chí Minh , tính đến nửa đầu năm 2015 đã được đầu tư hạ tầng ước tính gần 3 tỷ USD , ....

 Nếu xét mức độ sinh lời thì đây là thời điểm vàng để đầu tư vào bất động ở phân khúc nhà phố , biệt thự trung và cao cấp ; đặc biệt là ở những khu vực đang được chú trọng trong đầu tư phát triển hạ tầng , nhà ở và trung tâm thương mại như khu Đông . Cùng với hạ tầng xã hội hoàn thiện , số tiền chảy vào các dự án hạ tầng , nhà ở và trung tâm thương mại tại Khu Đông ước tính khoảng 8 tỷ USD và dòng vốn này đang không ngừng tặng lên , các đường giao thông kết nối thuận lợi .
Cao tốc Long Thành - Dầu Giây
Cao tốc Long Thành - Dầu Giây
Theo đó , người mua nhà yên tâm về tiến độ xây dựng các dự án và cũng như có cơ hội vay vốn lãi suất thấp và duy trì trong dài hạn để sở hữu nhà ở hay đầu tư sinh lời

Nắm bắt được xu hướng này , các công ty bất động sản đang đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn dành riêng cho nhà đầu tư . Một trong số những dự án đang nhận được sự quan tâm của thị trường là Khu biệt thự biệt lập an ninh kiểu Mỹ Villa Park hay khu nhà phố biệt lập an ninh 2 mặt giáp sông Park Riverside - được phát triển bởi M.I.K Corporation , một trong bốn tập đoàn phát triển bất động sản Việt Nam .

Villa Park - Đảm bảo tăng giá trị trong tương lai

Khu biệt lập Villa Park nằm ngay trung tâm tam giác kinh tế phía Đông của TP.Hồ Chí Minh nơi có sự phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ với cầu Sài Gòn và Xa lộ Hà Nội rộng 10 làn xe , tuyến tàu điện ngầm , cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây , đường Vành đai trong ,.... từ Villa Park , cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận trung tâm Quận 1 chỉ hơn 12 phút , Quận 2 chỉ hơn 10 phút , Phú Mỹ Hưng hơn 15 phút và khu vực công nghệ cao với nhiều tập đoàn lớn đặt trụ sở ,... chỉ trong 10 phút . 

Khi mua biệt thự Villa Park , khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị và sẽ nhận nhà , phần còn lại thanh toán trong 20 tháng với lãi suất ưu đãi 0% . Tại Villa Park , toàn bộ tiện ích nội khu đã đi vào hoạt động ổn định cùng 8 công viên và cộng đồng dân cư hiện hữu , sinh sống trên 60% , nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi mua dự án " hiện hữu " với phá lý rõ ràng , minh bạch . 
" Cam kết vàng " khi mua biệt thự Villa Park
" Cam kết vàng " khi mua biệt thự Villa Park
"Là người đầu tư , tôi luôn quan tâm đến giá trị sinh lời và sự án toàn của nguồn vốn mình phải bỏ ra , đặc biệt khi thị trường có nhiều biến động như hiện nay . Chỉ cần thanh toán 50% giá trị là tôi có thể nhận nhà để cho thuê lại với tổng giá trị sinh lời chắc chắn " nắm trong tay " , một trong những ưu đãi tốt nhất mà tôi từng biết , tính ra giống như tôi vừa mua biệt thự Villa Park cho mình và được tặng thêm một căn nhà phố cao cấp cho con trai mình khi tốt nghiệp . Do đó , tôi đã quyết định mua ngay Villa Park - một khoản đầu tư được mua bảo hiểm khiến tôi vô cùng an tâm " , anh Minh Đức , Quận 2 , TP. Hồ Chí Minh

Villa Park cũng là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng chưa có nhu cầu vào ở ngay nhờ vào chương trình " Cam kết vàng " , khách hàng được đảm bảo cho thuê đến 65 triệu / tháng trong 5 năm , với tổng giá trị lên đến 3,5 tỷ đồng / căn . Điều này giải mã được sức hút mãnh liệt của Villa Park trong thời gian qua , nhiều khách hàng đã không ngần ngại xuống tiền mua biệt thự tại đây và hoàn toàn yên tâm về khoản đầu tư đã được " mua bao hiểm " của mình .

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila