M.I.K Corporation

M.I.K Corporation hợp tác chiến lược cùng Jones Lang LaSalle

JLL sẽ là đơn vị quản lý độc quyền cho các dự án của M.I.K Corporation đầu tư và phát triển . Tập đoàn M.I.K (M.I.K Corporation ) vừa ký kết học tác chiến lược và chỉ định Công ty Tư vấn Bất động sản Toàn cầu Jones Lang Lasalle (JLL) là đơn vị quản lý vận hành các dự án bất động sản do M.I.K Corporation đầu tư và phát triển trong tương lai tại các khu vực trọng điểm của Việt Nam như TP Hồ Chí Minh , Hà Nội , Phan Thiết và Phú Quốc

M.I.K Corporation hợp tác chiến lược cùng Jones Lang LaSalle

Phát biểu tại buổi lễ ký kết ngày 12/3 , ông Phạm Thanh Tuấn - Phó tổng giám đốc Tập đoàn M.I.K cho biết , để hiện thực hóa chiến lược giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phát triển , đầu tư bất động sản tại Việt Nam và vươn tầm ra khu vực , tập đoàn luôn tìm kiếm và chọn lựa những đối tác uy tín , có tầm ảnh hưởng , kinh nghiệm chuyên biệt nhằm gia tăng giá trị của các dự án do M.I.K đầu tư phát triển
M.I.K Corporation hợp tác chiến lược cùng Jones Lang LaSalle

" Jones Lang Lasalle là một trong những tập đoàn tư vấn đầu tư và quản lý bất động sản hàng đầu thế giới có kinh nghiệm ở nhiều quốc gia .  Với sự hợp tác này , chúng tôi tin tưởng sẽ tạo dựng môi trường sống tốt nhất cho cư dân của mình và giá trị đầu tư của tài sản sẽ không ngừng gia tăng " , ông Tuấn chia sẻ .

Ông Stephen Wyatt - Tổng giám đốc Jones Lang Lasalle Việt Nam cho rằng M.I.K Corporation đang có những bước phát triển mạnh mẽ với quỹ đất phong phú , đa dạng về phân khúc , cùng chiến lược xây dựng các dự án bất động sản có chất lượng quốc tế , tạo dựng phong cách sống mới cho người Việt Nam .

M.I.K Corporation hợp tác chiến lược cùng Jones Lang LaSalle

Khu biệt thự Villa Park sẽ là dự án bất động sản đầu tiên được Jones Lang Lasalle quản lý sau sự kiện ký kết hợp tác .

Tọa lạc trên đường Bưng Ông  Thoàn , Quận 9 , Tp.Hồ Chí Minh , gần kề cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đường Vành đai trong , Villa Park bao gồm 234 căn biệt thự đơn lập, song lập và liên lập trê tổng diện tích 11,2 ha với đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống tiện nghi , hiện đại mang đậm phong cách Bắc Mỹ . Dự án đã bàn giao nhà đợt một với hơn 60% biệt thư đã có chủ nhân sở hữu , 50% cư dân đã chuyển vào sinh sống cùng các tiện ích đã được đưa vào sử dụng .

Tập đoàn M.I.K đang tiếp tục phát triển nhiều dự án bất động sản ở các phân khúc khác nhau . Đó là căn hộ tiêu chuẩn Resort The Park Residence với phong cách sống SIngapore tọa lạc tại Nam Sài Gòn gồm 4 tòa nha cao từ 27-28 tầng , hồ bơi chân mây rộng 2000 m2 gấp 1,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cùng các tiện ích như khu vườn tiệc nướng ven sông và cạnh hồ bơi , sân chơi trẻ em , sân thể thao đa năng , đường chạy jogging , phòng gym và yoga với góc nhìn 360 độ bao quát hồ bơi .

M.I.K Corporation hợp tác chiến lược cùng Jones Lang LaSalle

Ngoài ra còn có căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 6 sao mang thương hiệu Ascott Waterfront Saigon với 222 căn hộ dịch vụ nhìn ra sông Sài Gòn , tọa lạc trên tuyến đường Tôn Đức Thắng ( Quận 1 ) . Khu căn hộ cao cấp Imperia Garden với hơn 1.600 căn hộ và biệt thự cao cấp ngay giữa Hà Nội . M.I.K cũng đang phát triển các dự án resort và villa mang thương hiệu 5 sao quốc tế tại Phú Quốc và Phan Thiết .


 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila