M.I.K Corporation

Căn hộ dịch vụ siêu sang Waterfront Saigon

The Ascott Limited ( Sdcott ) đã ký kết hợp đồng với Tập đoàn M.I.K Corporation để quản lý 222 căn hộ dịch vụ cao cấp cho dự án The Waterfront Saigon .

Căn hộ dịch vụ The Waterfront Saigon

Căn hộ dịch vụ hạng sang The Waterfront Saigon là một phần của tòa nhà phức hợp bao gồm khu vực văn phòng với trụ sở của nhiều công ty tài chính và ngân hàng . Dự án tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh , cách Nhà hát thành phố và UBND thành phố chỉ vài phút đi bộ , cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút di chuyển

CÔng trình có tầm nhìn đối diện sông Sài Gòn , được bao bọc xung quang bởi nhiều cao ốc trung tâm văn phòng hạng A , cao ốc phức hợp , trung tâm thương mại . Khách lưu trú tại The Waterfront Saigon dễ dàng tiếp cận các khu mua sắm và giải trí , ẩm thực phong phú ,. Giao thông khu vực quanh dự án thuận tiện khi ga tàu điện ngầm dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2018 .
Căn hộ dịch vụ siêu sang Waterfront Saigon
Dự kiến tòa nhà The Waterfront Saigon sẽ khai trương vào đầu năm 2016 , cung cấp các căn hộ rộng rãi với thiết kế thanh lịch , diện tích linh hoạt từ các căn hộ nhỏ cho đến các căn hộ penthouse 4 phòng ngủ với đầy đủ các trang thiết bị nội thất bếp cùng khu vực làm việc và phòng ăn riêng biệt  . Kèm theo là một loạt tiện ích gồm trung tâm à câu lạc bộ thể thao có tầm nhin toàn cảnh thành phố , hồ bơi , quầy bar trên tầng thượng , nhà hàng , khu vui chơi cho trẻ em và các cửa hàng bán lẻ phụ trợ  .

Ông Tony Soh , Giám đốc điều hành của Ascott , người giám sát các hoạt động kinh doanh của công ty tại Việt Nam , cho biết sắp tới Citadines Apart' Hotel - thương hiệu thứ ba của Ascott sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam , nhắm đến các du khách có tính độc lập và muốn tự mình khám phá khi lưu trú tại địa phương .
Căn hộ dịch vụ siêu sang Waterfront Saigon
Còn ông Michael Dang , Tổng giám đốc Tập đoàn M.I.K Corporation cho biết , sau dự án The Waterfront Saigon , M.I.K sẽ phát triển thêm các khách sạn và resort cao cấp khác tại đảo Phú Quốc và Phan Thiết . Bên cạnh đó , công ty cũng phục vụ nhu cầu tăng nhanh về nhà ở tại Việt Nam bằng cách phát triển các khu căn hộ cao cấp như Imperia An Phú , The Park Residence , các khu biệt thự khép kín như Villa Park Riverside và nhiều dự án khác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Người viết : Minh Trí

 

Phòng kinh doanh : 090.123.8877
Mail: infomikcorp@gmail.com
M.I.K Corp | Dự án Căn hộ Biệt thự Villa Nhà phố Hotel Resort MIK © 2014 All rights resevered. Bản thử nghiệm Căn hộ Jamila